ท้อง​เล็ก​

5เดือนท้องเล็ก​มากกังวล​

บ้านนี้ท้องใหญ่ตอนหลังจาก5เดือนค่ะ ตอน4เดือนใส่ชุดไทย ยังไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ แต่หลังจาก5เดือน ท้องใหญ่ขึ้นทุกวันเลยค่ะ แต่น้องก็หนักแค่2800นะคะ ไม่ได้หนักมาก

บ้านนี้คุณแม่ตัวเล็กค่ะ ใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ 7 เดือน ยังไม่มีใครดูออกเลยว่าท้อง 55555 น้องคลอดออกมาหนักแค่ 2750 กรัมเองค่ะ 39+5