ท้องใหญ่ไปมั่ยคะท้องแรก

5เดือนท้องมันใหญ่ไปมั้ยคะ รู้สึกกังวลนิดหน่อย มีแต่คนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง แม่ๆบ้านไหนท้องออกเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างมั้ยคะ แค่กังวลว่ามันดีหรือไม่ดี เพราะแม่เป็นคนคิดมากกับทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูก#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ท้องใหญ่ไปมั่ยคะท้องแรก
1 Trả lời

ก่อนหน้านี้คุณแม่เป็นคนหน้าท้องหนาอยู่แล้วหรือเปล่าคะ

1mo trước

เกี่ยวที่น้ำหนักของคุณแม่ก่อนท้องและพฤติกรรมการกินค่ะอย่างแม่บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 47 ช่วงอายุครรภ์ 7 เดือนหนัก 58 ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคนยังมองไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ