สอบถามแม่ๆที่ท่อน้ำนมอุดตันแล้วนวดเปิดท่อมา

5เดือนที่ปล่อยให้น้ำนมหดเพราะท่อน้ำนมอุดตัน ถ้าจะกู้ยังสามารถกู้ได้อยู่มั้ยคะ บีบออกมาก็ซึมๆประมาณนี้ค่ะ ยังไม่แห้งสนิท เสียดายมากกก ที่ไม่ได้ศึกษาเรื่องน้ำนมเลย เสียดายที่ลูกไม่ได้กินนมแม่

สอบถามแม่ๆที่ท่อน้ำนมอุดตันแล้วนวดเปิดท่อมา
1 Trả lời

5เดือนกู้ยากแล้วค่ะ เราเคยนวดไม่ได้ผลต้องทำเองทนปวดอยู่3วัน

2y trước

ดีจริงค่ะ..แม่ต้องลอง