5เดือนแล้ว

5เดือนทำไมไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ คุณแม่ช่วยคอมเม้นบอกหน่อยค่ะว่ากี่เดือนถึงจะต๊อดหรือถีบ #คุณแม่ล่ะเพลีย

ส่วนตัวเรา รู้สึกพริ้วๆ เบาๆ เหมือนท้องร้อง ตอน 17 สัปดาห์ รู้สึกชัดๆว่าตุ๊บๆ ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

อยู่ทีหนังท้องด้วย หนังท้องบางมีความรู้สึกเร็วกว่าคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ