ท้องเล็กเกินไปมั้ยคะ

5เดือนจะ6เดือนสัปดาหน้าแล้ว​ หมอบอกน้ำหนักตามเกณแต่แม่กัวลูกตัวเล็ก😰#ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กเกินไปมั้ยคะ

ท้องแรก!ไม่เคยท้อง มันไม่เคยผ่านการขยาย เดียวเข้า7-8เดือน มันก็ใหญ่ขึ้นอีกจ้า มันปกติค่ะแม่ โฟกัสที่นน.ลูกที่ดีกว่าโฟกัสท้องค่ะ นน.ก็ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ ยิ่งคนผอมตัวเล็ก จะเอาอะไรให้มันมาใหญ่เนาะแม่ ตอนท้อง 5เดือนของเรายังไม่ใหญ่เท่านี้เลยค่ะ เหมือนคนกินอิ่มเฉยๆ มาใหญ่จริงๆ7เดือน