แม่ท้องแรก

5เดือนกว่า ยังตอกแรง แต่ยังใม่ดิ้น ผิดปกติใมค่ะ รุ้สึกกลัวนิดๆ ทำใมลุกเรายังใม่ดิ้น แต่สะดื้อของเรามันก้เปลี่ยนมา ผิดปกติใม #เม้นบอกด้วย คนท้องด้วยกัน ต้องแบ่งปันความรุ้สึกด้วยกัน

นี้4เดือนกว่าๆ ดิ้นเก่งมากจ้า บางวันดิ้นจนนอนไม่หลับเลย หมอบอกว่าน้องหิวเลยดิ้นบ่อยค่ะ