5เดือน เเล้วน๊ะ

5เดือน เเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ???

5เดือน เเล้วน๊ะ

บ้านนี้จะถึงคลอดเเล้ววันที23ยังไม่รู้เพศ

นี้6เดือน ไม่รุ้เพศเลยจ้า บ้านนี้แอบเก่ง

บ้านนี้8เดือนแล้วก้ยังไม่รู้​เพศเลยจร้า

บ้านนี้ใด้5เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้​ 16​ w รู้เพศแล้วค่ะ​ เป็นผู้หญิง​

จน6เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้น

บ้านนี้รู้ตอนแปดเดือนเกือบเด้าเดือนคะ😁

5y trước

ขอบคุณค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ

บ้านนี้หมอเดาๆว่าเป็นลูกสาวจ้า 5เดือน

บ้านนี้มาเต็มแบบไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ