5เดือน เเล้วน๊ะ

5เดือน เเล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ???

5เดือน เเล้วน๊ะ

กำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์มั้ยคะ

แอพเราแชภาพแบบนี้ไม่ได้แต่เมื่อก่อนแชได้ทำไงคะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

เรารู้ตอน 14 วีคจ้า ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยเหมือนกัน

นี่ 6 เดือน ยังไม่รู้เรย 555+อยากรู้จะเเย่แร้วว

บ้านนี้9เดือนแร้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

8 เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลูกบ้านนี้มิดชิดมาก

3y trước

บ้านนี้หมอกดจนเจ็บท้องก็ไม่เห็นเลยค่ะ ซื้อของให้ไม่ถูกเลย 😂

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว น้องยังไม่ยอมให้ดูเลย😅

ยังไม่รู้เลย แอบ หวังขอให้ได้ผู้หญิง 😂😊😊