สวัสดีค่ะ มาอวดรูปลูกกันว่าตอนนี้กี่เดือนแล้ว บ้านไหนน้ำหนักจ้ำม้ำแบบบ้านแม่โอ๋กันบ้างค่ะ

5เดือน6วัน น้ำหนัก9โลเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ มาอวดรูปลูกกันว่าตอนนี้กี่เดือนแล้ว บ้านไหนน้ำหนักจ้ำม้ำแบบบ้านแม่โอ๋กันบ้างค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ 8เดือน 8โลเองครับ