บ้านนี้. 5เดือน. แล้วท้องยังเล้กมาก. ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกไม่มีน้ำหนก

5เดือน. แล้วท้องยังเล้กมาก. ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกไม่มีน้ำหนก

บ้านนี้. 5เดือน. แล้วท้องยังเล้กมาก. ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกไม่มีน้ำหนก

ปกติกำลังดีค่ะตอนท้อง 5 เดือนเราก็ท้องเล็กค่ะ