5วีคยังไม่เจอถุงตั้งครรถ์

5วีคแล้ว แต่ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคะ แม่แอบกังวลจัง แม่ๆเจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5วีคยังไม่เจอถุงตั้งครรถ์

พึ่ง5wเอง คะแม่ อาจจะยังไม่เจอ รอ อีกสักพักนะคะ แม่ ประมาณ 7-9wขึ้นไป ถึงจะเห็น คะ

ของเค้าซาวด์ครั้งแรกตอน6วีคก็เจอแล้วค่ะ ลองรอดูอีกซักพักนะคะ