แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ5wยังเจ็บเต้านมอยู่เลยค่ะ

5วีคยังเจ็บเต้านมอยู่เลยค่ะ

ยังเจ็บเเละดูเหมือนว่าจะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆหน้าอกก็ขยายใหญ่มากเลยค่ะ #6วีค6วัน

8mo trước

เหรอค่ะ นมก็ไม่ใหญ่ขึ้นนะค่ะแต่เจ็บมาก

บ้านนี้ 8 วีคก็ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ