Poop ni baby

5x nakapopo si baby normal ba sa purebreastfeeding baby yun or nagattae na sya 1st time mom. 4month old na si baby.

Poop ni baby
5 Các câu trả lời

minsan nga po lalo na pa lagi nadede tumatae din talaga sila, tapos minsan magugulat ka din di rin sila natae hehe ganyan po talaga mommy basta bure bf po

7mo trước

salamat po ngayon lng po kase nangyari ka medyo worried ako.

Mommy normal po basta pure bf si baby natin ganyan din po baby ko :) But if worried po kayo ipacheck nio po kay pedia for your peace of mind po :)

Normal lang po mommie. Basta hindi tubig ang lumalabas at tumatagas sa diaper ang poops.

same sa baby ko ganyan din siya kahit habang dumudede nag ppoop😅

same sa lo ko i think normal nmn pdedehin mo lng ng padedehin