5w หมอจะเห็นน้องยังค่ะ

5wไปฝากท้องได้เลยไมค่ะ

5w หมอจะเห็นน้องยังค่ะ

ไป 5w ยังไม่เห็นค่ะเห็นแค่ถุง แต่คุณแม่รีบไปฝากเท่าไหร่ยิ่งดีนะเราว่าเพราะหมอจะได้ให้ยาบำรุง ได้ตรวจด้วยค่ะว่าท้องนอกมดลูกมั้ย เราพึ่งไปมา

5w น่าจะยังไม่เห็นนะคะ น่าจะยังเป็นถุงไข่แดงอยู่ (น่าจะเห็นช่วง10wอ่ะค่ะ ของเราก็ไปฝากครรภ์ตอน10สัปดาห์ ซาวด์เห็นเป็นตัวน้องแล้วค่ะ

เราไปฝากท้องตอน 5 week ค่ะ ตอนแรกคุณหมอซาวดูจะเห็นแต่ถุงไข่ค่ะ หลังจากนั่นอีก 3 week นัดมาซาวอีกที่คุณหมอเห็นแน่ชัดแล้วจึงรับฝากค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน6weekค่ะแล้วแต่คุนแม่สะดวกเลยค่ะแต่ไม่ควรเกิน12weekนะค่ะ

แม่บ้านนีก็ฝากตอน 5 w ค่ะ ซาวด์ช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์นะคะแม่

เราไปฟาก4วิค4วันค่ะ เพราะแม่บ้านนี้เป็นเบาหวาน ต้องรีบหาหมอ

ได้เลยค่ะ ของเค้าตอน5วีคเห็นแค่ถุง พึ่งเห็นตัวน้องตอน10วีค

เราไปฝากตอน6วีค ยิ่งฝากเร้วยิ่งดีหมอให้ยามาบำรุงด้วยค้ะ

บ้านนี้ฝากตอน 5 w คุณหมอนัดอีก 2 wเห็นชัดแร้วจิงรับฝากค่ะ

5week เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ อยากเห็นน้องมากๆเลยค่ะ🥰