5 weeks and 5days po ako now, and grabe yung hilab ng sikmura at pag susuka, help po ano remedies TY

5weeks and 5days po ako now, and grabe yung hilab ng sikmura ko, after kumain sumusuka, help po mga mamsh ano pong remedies ang pwede kong gawin, hilong hilo na din ako kakasuka, sabayan pa ng hirap mag poops, #firsttimeMomtobe #First_Pregnancy #first_trimester

1 Trả lời

Awww mommy better visit your OB

4y trước

thanks po sa reply, yes po nag visit na po ako ng OB kasi from 52 kilo down to 47kilo nalang po timbang ko, binigyan ako ng maiinom na gamot para sa pag susuka