Hi sa mga katulad Kong first time mommy normal po ba na sumakit ang sikmura at nasusuka

2 Các câu trả lời

ung sakit po ba ng sikmura is mahapdi? ganun po kasi ako kapag ganun ibig sabihin nagugutom ako haha pag nakakain na ako nawawala na at hindi na rin nasusuka

2y trước

ganun nga daw po talaga kapag preggy. hehe. normal lang daw po. kaya dapat may biscuits tayo kapag nagugutom

Somehow normal dahil part yan ng paglilihi pero better po na magpacheck up kayo para maresetahan ng gamot

2y trước

thank you po ☺️