no heartbeat

5week no heartbeat si baby normal po ba?

32 Các câu trả lời

mommy ask ko lang po ilan weeks po sa mens mo pr sakto poba sa mens na 5weeks no heartbeat si baby nyo noon kasi ako 5w5d no heartbeat dw baby ko pero sa mens ko mag 9weeks na po

Ano advice ni OB sayo mommy? Binigyan kaba ng pampakapit? Pero its normal i think. 7-8 weeks sure na may heartbeat na si baby. Pa TVS ultz ka nalang ulit after 2 weeks.

Opo normal lang kasi masyado pa maaga. Baka sac pa lang makikita. Kadalasan 6 weeks nakikita yung heartbeat. Para makasigurado ka, balik ka sa OB mga 8weeks mo.

balik ka ulit sa ob mo sis... ako nun ganyan dn then my ob gyne asked me to come back after to weeks then utz ulit then boom thankfully may hb na si baby ko.

pnbblk usually after 2 weeks pero ewan ko dn kasi ung iba ngsb meeon n dw ..dpnde mas better if u wait til 8 weeks

Baka sac palang meron kaya no HB pa. Try noyo po another 2weeks baka magkaroon na ng HB. 7weeks sakin may heartbeat na

sa akin 5 weeks meron.. ang lakas na.....😍😍 ... baka depende lng din sa bawat buntis....

Yes heragest nireseta sakin. Grbe lang side effect naging mahiluhin ako at laging gutom

Update ko lang kayo mga mamsh im already 18weeks preggy now🙂

4y trước

Congratulations momsh. 😊❤️

Maaga pa naman po momsh balik ka kay ob after 2 weeks meron nayan pa tvs ka.