น้ำหนัก

อยากสอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องประมาน5w แต่ทำไมท้องใหญ่จังคะ น้ำหนักขึ้นมาประมาน6-7โล แล้วก้ปวดเมื่อยตามเนื้อตามตัว(ปวดแบบร้าวๆ)....พอจะมีวิธีไหนช่วยให้หายปวดบ้างคะ

ขึ้นไวจังค่ะ บ้านนี้ขนาดไม่ค่อยแพ้ 1-4 เดือนขึ้นมา 2 กิโล พอเดือนที่ 5 เดือนเดียวขึ้นมาเกือบ 3 กิโล โดนหมอดุเลยค่ะ เพราะหมอห้ามขึ้นเกินเดือนล่ะ 2 กิโลค่ะ

บ้านนี้พยายามคุมอาหารค่ะ ทานข้าวกล้อง งดแป้ง งดน้ำตาลให้น้อยลง ทานผักทุกมื้อ ถ้าปวดเมื่อยมากใช้ยานวดทาได้ค่ะ ให้สามีช่วยนวดให้ก็ได้ค่า ^^

ขึ้นเยอะมากเลยนะคะ 5w เอง พยายามควบคุมน้ำหนักนะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะจะปวดหลัง ปวดขาค่ะ บ้านนี้ 21w ขึ้นมา2 โลเอง

น้ำหนักเรื่ิองปกติค่ะ ปวดตามเนื้อตามตัวก็ปกติ บ้านนี้ 20 w. น้ำหนักขึ้นมา 3 โลค่ะ ปวดหลังมากกกก

เราท้อง 9 week น้ำหนักขึ้นมา 2 โล แต่ท้องเริ่มออกจนโดนทักว่าได้ลูกแฝด แต่ความจริงน้องมาแค่ 1 คนคะ

ขึ้นเยอะมากคะ 5wเองยังอีกยาวไกลเลยกว่าจะ 40w บ้านนี้ 29w จะ30 ขึ้นมา 9โลตอนนี้หมอคุม นน. คะ

เรา 4w ขึ้นมา 4โล 😅 กินเยอะอยู่นะคะแม่บ้านนี้ถ้าท้องว่างจะคลื่นไส้เลยค่ะ

เรา 7 วีค ไม่แพ้แต่น้ำหนักลงเอง 2 กิโลค่ะ กินก็กินเท่าเดิมนะ

ควบคุมอาหาร. ทานพวกกล้วย นม ไข่ น้ำหนักจะลงที่น้องค่ะแม่