cho xin ý kiến ạ

5th r các mẹ ạ s hk hỉu bụng mình nhỏ như v nữa..hk pk con có lớn hk nữa

cho xin ý kiến ạ
31 Các câu trả lời

Nên đi khám định kì theo dõi sự phát triển của bé nha e. Mình gầy hay mập ko sao, bé lớn lên đủ kí là đc, theo dõi bé mỗi tháng để biết bé có phát triển bình thường hay ko, có thiếu chất hay dư chất gì không

mom đi siêu âm con khoẻ là đc mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bụng nhỏ kh s đâu mom, quan trọng con đủ kí là đc r, mình 7th rưỡi r, nhưng ai cũng nói bụng nhỏ, do mình gầy nên v đó

di sa con phat trien bt la duoc m ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

E 5th cũng bé thế , đi khám bsi còn bảo chả có bụng mấy e nhỉ 😂 mà kệ con cứ khỏe với pt bt là dc m ạ

K sao đâu m ạ e bé khỏe mạnh nhé.bụng e trước cũng vậy phải tầm 7 tháng người ngoài để ý mới thấy bụng

Chỉ cần con mỗi ngày lớn khoẻ đủ kí là đc. Còn bụng nhỏ thì sau sinh mom đỡ phải giảm cân 😋

bung minh giong mom 5thang 12ngay nhung ra đường vẫn chua biet co be by,bung nho k sao chi can e be đủ kg la dc à mom

Khám định kì chưa mom? Khám là biết con ntn rồi. Mình bụng lớn hay nhỏ không quan trọng bằng con ntn ý

Mà 5 tháng hay 5 tuần vậy mom? E thấy nhỏ thật. Bụng e nhỏ thì tầm tháng t4 cũng hơi nhô lên rồi