any suggestion

5mos palang po tiyan ko ngayun, pero grabe na po sakit ng balakang ko. naiiyak nalang po ako sa sobrang skit nya di narin makatulog, yung sa 1st baby ko naman po di nmn po ganto kasakit at di ganto kaaga . di ko mapaliwanag yung sakit. huhu!? ok lng po ba magpahilot??

2 Các câu trả lời

if I we're you,pa check up on almg para sure wag ka mgpahilot