bleedimg

5months pregnant sometimes bleeding

22 Các câu trả lời

Mommy try nyo po mag pa check sa OB nyo but don't stress yourself too much.. Hndi po nakakatulong yan. Kasi ako from 7weeks until now 12 weeks na still my bleeding pa and my baby is still ok. To feel secure pa check ka sa OB mo po. Iba iba ang pag bubuntis ng babae. God bless.

2mo trước

Hi mommy Crystal nung nag bleeding ka po, ano po naging procedure kay baby pag labas? NSD or CS po kayo?

1 month and 6 days ngbbleed.. me gamot n pmpakapit but still ng bleed...?insuxsuprine n pampakapit... ano advice nio po?ngpregnancy test po ako this day to make sure

pa check kana momsh,before it's too late kagaya ko. 1day lang nagbleeding papa check sana ako pagka morning kaso midnight heavy bleeding na at dina naagapan nawala na baby namin.

2y trước

ano daw reason ka mamsy?

its not normal po, better check with your ob po, any bleeding during pregnancy except pag kabuwanan po is not normal

Need niyo po magpa check up, hindi po normal ang mag bleeding. Punta po kayo sa malapit na hospital sa inyo.

Hindi na dapat nagbbleed mommy, consult your ob po for better assistance .

11 weeks pregnant lagi po ako ngbleeding kya lagi din po ngppaultrav

2y trước

oki naman po ba baby nyo?

Checkup na po sana nung una plng nag pacheckup na agad kayo..

san po bh mlapitna ob dyo sa cebu.sa cogon pardo kc ako

Not normal, can be sign of miscarriage. Consult ob po