Mommies?

5months preggy po, Okay lang po ba kung naiipit si baby ?? nagpapantalon po kasi ako e! yun po kasi ung uniform ko sa work!! nakakaapekto po ba ?? Thankyou po ..

1 Trả lời

Kausapin mo hr mo na magmaternity dress ka. Baka magsuffer ang baby mo nyan paglabas.

5y trước

Di ko lang alam ung consequence kasi wala pa naman ako nababalitaan sa mga kaibigan ko na nagbuntis din na pinagbabawalan sila magmaternity dress. Ask mo sa OB mo if my side effect. Pero alam ko kaso bawal iniipit ang tyan.