nagtatae... :(

5months preggy po... :( at mukhang ngtatae po ako.. at masakit ang tsan... :( ano po pedeng first aid? thankie....

24 Các câu trả lời

Gatorade

maglaga ka po ng luya, inumin mo.. lagyan mo na lang konting sugar. mabilis makapakalma ng tiyan po. sapol yan na ang sakit ko din, malimit madiarrhea and LBM, yan lang ginagawa ko tapos okay na..

ganyan din PO ako nung buntis ako halos every months nag tatae at nag susuka ako, Ang pinaiinom Lang sakin Ng ob ko Yung galing sa hospital na orisol, dahil sa every months akong ganun nalabas ko Ang baby ko Ng 8months