Sumasakit Balakang

5months preggy po ako, natural lang po ba na sumasakit balakang? minsan po nahihirapan po ako tumayo biglang sumasakit. nung nagpatest naman po akong wiwi last month okay naman po result. pahelp naman po. thankyou 🫶🏻❤️

2 Các câu trả lời

same with me. yung right side ng balakang ko ang laging masakit. normal lang naman po yung since nag aadjust yung body po natin dahil sa paglaki ni baby

normal lang po yan kasi nag-eexpand po ang hip bones to accommodate the growing uterus. basta wag lang po sa bandang puson ang sumasakit.