5ms..

5months preggy here.. Okay lng naman kng magalaw si baby dba? ?

58 Các câu trả lời

Yes po sakin din po magalaw na 16 weeks palagi parang tumitibok puson ko or gitna ng tyan ko at puson minsan sobrang lakas naman sipa nya mas active mas healthy 😊

Okay lang po momsh.. happy daw si baby sa tummy pag ganun. Gnyan din dati nung buntis ako, nagwoworry ako parang may roller coaster sa tiyan ko. Hehe

normal lang po yan dapat active c baby habang lumalaki ang tummy.... ako nga preggy of twins 28weeks and 5days parang nag rarambulan sila palagi...

Yes momsh.. Ako pg na raramdaman ko na gumagalaw si baby happy na ako, kse feeling ko pag magalaw healthy sya.. Hehe

Yep... Monitor Kung lagi nagalaw, ilang beses SA isang minuto.. and always PRAY po..God Bless☺️

Mas maganda un :) yung baby ko non di maxado malikot sa loob tyan pero nung lumabas makulit na

Yes naman. Mas okay nga pong magalaw si baby. Nakakatuwa sa pakiramdam 🤗😍

Super ok po sis at dapat nagalaw na si baby that time hehe

Yes momsh, ibig sabihin healthy and active sya 😍

It's normal, it means he/shes healthy pag malikot