Puson

5months preggy na po ako, ngyong umaga parang sumasakit sakit puson ko. Bakit kaya? ? Nag aalal kase ako baka ano mangyare. Sana po my makapansin. Lagi ako nagppost dito isa lang sumasagot. ?

8 Các câu trả lời

call your ob n po mommy... PRA mlman mo ang real cause ng pg sakit ng Puson mo... ako kc every time n my mrmdman ako tinetx ko kaagad ob ko buti n lng at ngrrply sYa agad ☺️☺️

punta kana pong OB mo. wag kana po magdepend dito lalo na po kung nag aalala ka.

Contackin muna ob mo pra msbi nia dpt mong gwin

Pa check up ka po uli just to make sure

paconsult kn s OB mu para macheck k ..

5y trước

Text or call your OB sis para mapayuhan ka pero usually kapag mababa ang placenta, complete bed rest ang kelangan. Bawal magkikilos at magpakapagod.

Consult your ob na sis.

Pag ganyan po may nararamdaman ka ng kakaiba pumunta kana po sa ob mo, wag kana maghintay ng mga replies dito, kc po isa lang din po ang sasabihin nila sayo, kung di "CONTACT UR OB." (No offense. ✌️✌️)

Lagi din ako ganyan and nakita sa cas ko na may contractions ako, pinainom ako ng pampakapit for 1week

5y trước

31 weeks na ako now pero nung 22 weeks pa lang ako nung nangyare yun