ngipin

5months plang po baby ko bket po my tumutubo ng ngipin yung baby ko

9 Các câu trả lời

may mga baby po na maaga magkangipin as early 3mos.of age to 6mos.ung iba dn mga late na mag 1yr hnd pa tutubuan.kya normal po yan

bb ko 4mos siya lumabas ngipin niya dalawa sa baba. ngayon 6mos na siya dipa nadagdagan ngipin niya

around that time may mga babied na nagiipin talaga. meron pa ngang mas maaga. 😊

Yung baby ko nag start din ng maaga. 4 months 🙂

normal po un.. ung iba sobrang tgal nmn

normal lang po yan baby ko din 5mos .

normal lanq yan