?

5months palang tyan ko pero ang baba na ni baby anung dapat gawin

36 Các câu trả lời

kausapin mo c baby moms, ganyan dn ako bg early months baba si baby pro kina kausap ko sya always na wag msyado bumaba kc baka mhulog sya ayaw mangyare ni momy yun hehehe ganun lng and now turning 9months na kami ni baby

Sa akin Momsh pinag bed rest ako ng OB ko. Until manganak ako. 5 months ako nag start at 7months pa ngayon. Hopefully maka abot sa 37weeks. Lord have mercy!

Bedrest kapo.. wag ka maglalakad lagay ka unan sa balakang pagnatutulog ka ako sa 2 babys ko lageng gnyn mababa tyan ko pagdtng malapt nako manganak mataas naman

Sabi ng lola ko pag naliligo daw po hilutin ng dahan dahan pataas, seek consultation from your OB din po

Kailangan pahinga nangyre skn yn kc pde ma bedrest kau hnd kau makaka kilos s bhy pg hnd kau ngpphinga

5months din po akin tapos may napintig sa taas ng pp. ko natural lang po ba yun ?

Bedrest ka. Lagay ka lagi ng unan sa pwet pag nakahiga tas taas mo paa mo.

ipagalam mo sis pra maplstar nya yung baby mo don k sa marunong n tlaga.

Sguro hwag kna muna nag walking-walking. Baka mapaanak ka ng maaga

Bedrest sis pag ganyan.. masyado pa se maaga pacheck up ka dn po