Dilikado ba ang sipon

5months old po si baby. on and off po ang sipon nya, almost 3weeks na din po. every morning lang po kasi sipon nya before as in tumutulo. pero ngayun po medyo sticky na sya. Delikado po ba sa baby kahit sipon lang at walang ubo? possible ba na malead to sa pneumonia kahit wala syang ubo?

2 Các câu trả lời

First po mamsh kill the source kung bakit sini sipon si baby kasi pag anjan parin ang source pabalik balik talaga. Baka lang po may naninigarilyo sainyo or sa bahay niyo or if wala naman baka sa way nang paliligo mo po, baka po natatagalan.

dpat maintain lng yung gamot nasa tamang oras pag-inom at wag patutuyuan ng pawis . wag ipapasyal or ilalabas pagmainit masyado or sa malalamig n lugar bka d pa masyado kya nya kwawa ang baby pagsinipon di maayos makakahinga..