Pwede po bang paliguan si baby ngayon kahot kakabakuna nya lang kahapon?

5months old po hindi naman nilagnat #advicepls #firsttimemom

13 Các câu trả lời

Yes mommy, kahit right after vaccine pwedeng pwede pong paliguan ang baby. Yung mga sinasabi naman po kasi minsan ng matatanda na sa isang araw mona paliguan dahil nagpaturok ay myth lang po or sabi sabi, hindi naman po yung scientifically proven

2y trước

Im referring po bago mg pabakuna or pumunta sa center ay paliguan na si baby.

yes mie.. pwede na paliguan si baby..wag lng Yung Kaka bakuna lng nya..Kasi mapapasukan Ng tubig Yung binakunahan mamaga Kasi Yun..

yes mi preferred po ng pedia na lukewarm water para din po marelax si baby

Yes mi, tapos yung lukewarm Po sana para comfortable and relax si baby.

Yes po mi as long as wala pong lagnat si baby 😊

From experience mom yes po pwede naman po.

maraming salamat po sa mga sumagot 🥰

yes po pwede pong paliguan si baby

pwdeng pwede po mamshie

yes po pede na