Worrying mommy...

5days ng hindi ng poops si baby..pure formula milk...hindi naman siya irritated ..nag bicycle massage everyday...ano pa po dapat gawin?#pleasehelp

5 Các câu trả lời

saksakn mo na sis ng suppository sa pwet , ung baby ko e 3 days lang d makadumi nilalagnat na, sabi pa ng doktor wala daw kinalaman ung paglagnat nia sa d pagdumi , e kada d dudumi ng 3 days nilalagnat , may saltik ata ung doktor, nagsearch naman ak9 sa youtube nakakalagnat na pala tlga pag 3 days na d nakakadumi

Pacheckup mo kay pedia mii hindi dapat tumatagal ng 5days no poop ang formula fed babies... For breastfeeding normal yan ilan days di na poop.. Pero pag formula fed dapat everyday yan napoops

Pacheck nyo po sa pedia. As per pedia ni LO, it’s ok na hindi magpoop everyday basta hindi aabot ng 4-5 days.

yung baby ko nilagnat ng hindi makadumi ng 4 na araw. Ipa check up mo nlng sis para sigurado.

alam ko normal lamg yan