5days delay

5days delay ako nagpa check ako sa ob ksi may spotting ako na kulay brown tas pinag pt nya ako sa clinic sabi nya negative daw..pero may faint line na malabo ang alam ko pag ganun positive na di po ba?

5days delay
190 Các câu trả lời

Positive na po yan! Lilinaw pa yan e. Haha! Ganyan po PT ko last July 22 lang. 😁

Gnyan din aq, try mo next week mas mlinaw na ano gnwa q bsta regular ka nag memesns

Positive!SA panganay ko at SA pinagbubuntis KO Ngayon ganyan na ganyan Yong pt ko

Positive po, ganyan akin nun. Malabo siya sa pt. Now 22 weeks preggy. Congrats po

same result po. laging faint yung ikalawang line. 10weeks pregnant here 😊😇

Pt ka ulit mamsh after a week. Mas lilinaw pa yan. Masyado pa lang kasing maaga.

positive po yan. pero kung doubt pa rin kayo, try ka mag pt after a week ulit.

PoSitive po yan ganian akin eh ☺️ 3months.preggy na ako ngaun 😊😊😊

try mo po ulit after a week. or wait na mag two months para sure na sure tlga

Wait po kau until 5 days pa... Try nyo po ulit mag pt para mas cgurado po kau