5days delay

5days delay ako nagpa check ako sa ob ksi may spotting ako na kulay brown tas pinag pt nya ako sa clinic sabi nya negative daw..pero may faint line na malabo ang alam ko pag ganun positive na di po ba?

5days delay
190 Các câu trả lời

Positive po yan , Kadalasan po may faint line kapag early pregnant pa lang po

Positive na yan sis cguro after a week try ka ulet mag pt malinaw na yan😊

Yan din po sakin non. Nag spotting din ako. Nag pt ako malabo din po.

Positive yan momsi. Pt ka ulit pagka gcing mo yung second na tulo ka kumuha

Ulitin mo para sure parang positivr kasi Unang ihi mo sa umaga pag gising

Positive madam ganyan yung akin . And now I'm 7mos pregnant thanks God❤

positive na po yan kht nedjo mlabo yung isa.. try mo po ulit mgpt mommy

Yhup. ganyan din result ko sa 1st baby ko . positive sya 😇

mag pt ka sis unang ihi mo sa umaga dun kasi malakas yung hcg ng babae

Ulit pA ganyan ung sakin hanggang tatlong pt ko bago na dark. Confirm