5days delay

5days delay ako nagpa check ako sa ob ksi may spotting ako na kulay brown tas pinag pt nya ako sa clinic sabi nya negative daw..pero may faint line na malabo ang alam ko pag ganun positive na di po ba?

5days delay
190 Các câu trả lời

Ska bka ung ng spotting ka kpareho dn ng sakin na my spotting na brown inplantation po tawag dun☺️

positive kasi akin noon kahit faint line. pero sayo medyo malabong malabo kasi. try mo mga 2 weeks pa

Positive yan but you can wait untill 10weeks for the transV ultrasound to check the heartbeat

Positive po yan. ganyan din yung sakin pero after 1week nagtry ulit ako malinaw na ung line..

Positive na po yan. Pero mas maganda mag wait ka pa ng ilang weeks then mag pt ka ulit.

Try ka sis ng ibang brand.. ung orange ang lalagyan na nabibili sa watson mas sensitive

5days palamg nmn ee.. Di pa yan msaydo klaro.. Sguro kpag mga 2weeks try mo ulit mag PT

positive.ganyan din yung result ng PT ko noon.im 34weeks pregnant na. congrats momshie

Positive yan. Kasi malabo pa nga yung sakin dyan eh. Pero try mo PT ulit yan sakin sis

Nag p.t po ako ngaun nag negative sya bakt kaya mga mommy 😞pero kahapon positive naman sya

5y trước

Baka kulang pa yung level.of HCG mo kaya ganyan. Yung akin una nagpositive then i tried ulit after 2hrs nagnegative then tried na pakuha dugo positive. Try mo nalng ulit after 1week.