5days delay

5days delay ako nagpa check ako sa ob ksi may spotting ako na kulay brown tas pinag pt nya ako sa clinic sabi nya negative daw..pero may faint line na malabo ang alam ko pag ganun positive na di po ba?

5days delay
190 Các câu trả lời

try mo sa morning....pagkagising mo yung unang ihi mo ...ganun kasi turo sakin ng ob na pinagtanungan ko nun eh

Mommy, if you want to be sure, mag PT ka ulet after few days. mababa pa hcg levels mo since 5 days palang naman.

Ako nga 5 try ako nag pt kasi di nga klaro kaya yong two months na tommy ko don na klaro na buntis nga ako

Positive yan sis. Antay ka another week to test. Mga 8weeks to 10 kna paultrasound para sure may heartbeat na.

Positive yan ganyan dn una pt ko, tgen ngtry ulit ako malinaw n.. Sa umaga pg gising m unang ihi mg pt k...

Sure na yan sis. Ganyan sakin noon unang pt ko,then inulit ko ulit after 1week ayun malinaw na 2lines😊

Try mo mag pt ulit sa umaga..Kasi siguro masyado pang early kaya faint line pa siya..try mo ulit mag pt

This can be confirmed also thru blood test like Beta Hcg..if more than 2 you are likely to be pregnant.

Try po ulit. Maski ako faint kaya kinabahan ako. Nagtry din ako ng mas mahal na brand ng pt para sure.

Ganyan na ganyan din ako ngayon yung pt na ginamit ko yung isang guhit malabo yung isa naman malinaw.,