5days delay

5days delay ako nagpa check ako sa ob ksi may spotting ako na kulay brown tas pinag pt nya ako sa clinic sabi nya negative daw..pero may faint line na malabo ang alam ko pag ganun positive na di po ba?

5days delay
190 Các câu trả lời

Same nangyari sakin and nagpositive sya nung nag try aq after 1 or 2 weeks. 30 weeks pregnant na akesh. Try mo ulitin PT next week! Congrats!

Mag pt po kayo sa umaga. Sa mga kalagitnaan ng ihi nyo po yung kunin nyong sample. Mas okay daw po pag morning nag pt para makita mabuti. :)

Yes po. Positive na po yan. Extra care po sa self kasi wala pa heartbeat ang baby. Go to your ob again para macheck up ka ulit through tvs.

Better to try again. Dapat ilang minutes lang lalabas na ang line. Pag pinatagal mo, usual lang na lalabas ang 2nd line kahit hindi preggy.

Pt after a week. Pag matagal na ung wiwi nyo sa pt test kahit negative nagiging positive. May instruction po yan kung ano ung time limit.

Hi nagtry ka na ba mag pt ulit? Ganyan na ganyan yung first pt ko faint talaga. Tapos after few days nagdarken na. Positive. 😊

Positive na po yan. ganyan din ako sa unang baby ko , malabo ang isang line pero nung nag pa TRANSV ako na kita na buntis talaga ako

Positive yn sis skin ganyan ung skin etong pinag bobontis ko masmalogaw pa Ang akin kaysa sayo Kita talaga Ang positive

Ganyan din result ng akin. sabi sakin ng ob ko negative daw. Pero napilit ko na magpa transv... Ayun tama hinala ko na buntis ako

Ganyan din po case ko sa 1st baby ko. Pareho po nung nasa picture. Then after 1 week nag pacheck ako sa OB. Positive na po.