เป็นเหมือนกันไหมคะ?

5 เดือนแล้ว ทุกคนเป็นไหม ลูกดิ้นแค่ตอนอยู่กับแม่ พอพ่อมาจับ เงียบกริบ 😛😝

ของเราพ่อทันจับตลอดเลยค่ะ พอดิ้นปุ้บเราร้องอุ้ยเค้ารีบวางมือลงเลย บางทีเราบ่นลูกเงียบจังเค้าคลำๆจิ้มๆแล้วเรียกลูกสักพักตุบตับๆใหญ่เลย สรุปพ่อมันตื่นเต้นกว่าแม่อีก😂

เป็นค่ะบ้านนี้เป็นประจำ นอนเล่นๆกันอยู่สองคนแม่ลูกพอพ่อเอามือมาจับหยุดดิ้นเลยทันที แต่พอคลอดออกมาหน้าตาถอดแบบพ่อมาเต็มๆไม่เหมือนแม่เลยสักนิด

เหมือนกันเลยค่ะ🤭แต่บ้านนี้พ่อหลงตัวเองค่ะพ่อเค้าว่าลูกรักเค้าไงเลยไม่ดื้อ55ลูกรักเค้าเเต่ลูกไม่รักเรา555.เราว่าเอองั้นตามนั้นเเหละใ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อคืนลูกดิ้นเก่งมากเราจับเเล้วน้องถีบกลับมา แต่พอลองเอามือพ่อมาจับปุ๊ปถีบเบาๆเเค่ทีเดียวไม่ดิ้นเลย 😂

ตอน4เดือนเป็นค่ะ พอ5เดือนเริ่มเล่นกับพ่อบ้างแล้ว เดี๋ยวนี้พ่อแม่คุยด้วยบอกให้เล่นด้วยเอามือเคาะท้องเบาๆ น้องก็ดิ้นใหญ่เลย😊

บ้านนี้ดิ้นแรงมากเวลาพ่อมาจับหรือได้ยินเสียงพ่อ คงช่วยแม่บ่นพ่อมั้งค่ะแม่บ้านนี้ชอบบ่น55

เป็นค่ะตั้งเเต่เริ่มดิ้นจนตอนนี้จะ7เดือนเเร้ว น้องก็รู้ว่าอันไหนมือเเม่อันไหนมือพ่อ

เป็นเหมือนกัน แต่ก็บอกให้สามีมาเล่นมาจับคุยกับลูกบ่อยๆ ตอนนี้เริ่มคุ้นแล้วค่ะ

เป็นจ้า แต่พอหลังๆ ท้องแก่ พ่อทำตัวไม่ค่อยดี เวลามาจับท้อง ลูกถีบพ่อแรงเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ พ่อเค้าอยู่ต่างจังหวัด เดือนนึงได้มาที พ่อบ่นน้อยใจลูกจัง