ตั้งครรภ์

5 เดือนท้องแรก มีแต่คนบอกเหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่าคนท้อง ? #ทีมคลอดมิถุนา

ตั้งครรภ์

นี่ 4 เดือนแล้วท้องเหมือนคนมีพุงเหมือนกันค่ะ ไม่เหมือนคนท้องเลย พุงไม่ตึง ห้อยๆหย่อนๆเหมือนคนลงพุงเลยคะ

ท้องใหญ่จังอเลยค่ะนี้ท้อง5เดือนจะ6เดือนล่ะท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลยค่ะ

5y trước

ก่อนท้องเป็นคนมีพุงอยู่แล้วพอท้องไม่ตามถามเลยคะออกเยอะ5555