21week 2d แล้วค้าบบบ

5 เดือน แล้วค่ะ ท้องออกมาหน่อยแล้ว🤣😘 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติแม่ก็ดีใจจ้าาา หมอนัดซาวด์เมื่อวานน้องนอนคว่ำนหน้าแถมเอาก่ายหน้าผากปิดหน้าเลยจ้าา555

21week 2d  แล้วค้าบบบ
1 Trả lời

ทานเยอะๆ นะแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️ หลังจากแพ้ไป 3 เดือนแรกลดหนักมากค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะ