มีบ้านไหนน้อยกว่านี้อีกไหม

5 เดือน 18 วันน้ำหนักแค่ 6.2 ตัวเล็กมากกกกก #ทีมสิงหา66 #ลูกสาว #บ้านไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้านคะ

มีบ้านไหนน้อยกว่านี้อีกไหม

ของเรา 4 เดือนเพิ่ง 5 โลเองค่ะ คิดว่าถ้าตอน 5 เดือนน่าจะพอๆกันแน่ๆเลย แต่คุณหมอบอกน้องตามเกณฑ์นะคะ เกณฑ์ล่าง

บ้านนี้ชั่งตอน 3 เดือน 9 วันน้อง 6.6 โลค่ะแม่ แรกเกิดน้องตัวใหญ่ด้วยน้ำหนักแรกเกิดน้อง 3420 นมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ 3เดือน 6วัน 4.6เองค่ะ ตอนเกิดน้องน้ำหนักน้อยค่ะ ต่ำกว่าเกณเลยขึ้นช้า เเต่น้องเเข็งเเรงดีค่ะ

ตามเกณฑ์มั้ยค่ะ บ้านนี้ก็ค่อนข้างเล็กแต่ นน.ตามเกณฑ์ ค่ะ

บ้านก็ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ3เดือน15วัน4.9เองค่ะ

น้องนั่งได้ตอนกี่เดือนคะแม่เก่งจังเลย

ที่บ้านวันที่13นี้4เดือนค่ะนน.7โลกว่าๆ

บ้านนี้4เดือน11วัน 7.5กิโลกรัมค่ะ

บ้านนี้3เดือน14วันหนัก7.6กิโลคะ

3 เดือน 15 วัน น้ำหนัก 6.7 กิโลกรัม