เลข 5 ภายใต้ความ งงในงง 5555?

5 วันแล้วจ้า เงียบกริบ! ให้เวลาอีก 2 วันนะ ถึงจะตรวจอีกครั้ง ที่ปจด. ไม่มาเป็นเพราะว่าท้องหรือ ถ้าไม่ท้องต้องไปปรึกษาหมอขอยาบำรุงมากิน เพื่อเตรียมความพร้อมใหม่แล้ว ไม่เคยขาดนานขนาดนี้ #รอวนไป

เลข 5 ภายใต้ความ งงในงง 5555?
1 Trả lời

ของเราขาดวันเดียวตรวจก็ขึ้นแล้วค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่