ประจำเดือน ขาด 2 วันตรวจ ขึ้นสองขีดจางๆค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลผลเป็นบวก พอ 6 วันตรวจใหม่สีเข้มขึ้น พรุ่งนี้ไปหาหมอฝากครรภ์

5 w 2 d ยังไม่เจอตัวอ่อนใช่มั้ยคะ

ประจำเดือน ขาด 2 วันตรวจ ขึ้นสองขีดจางๆค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลผลเป็นบวก พอ 6 วันตรวจใหม่สีเข้มขึ้น พรุ่งนี้ไปหาหมอฝากครรภ์
1 Trả lời

ของเรา5wเจอตัวพร้อมถุงไข่แดงค่ะ

2y trước

ลุ้นจังค่ะ เคยมีภาวะแท้งตอนท้องแรก แท้งตอน 15 วีค