Tạm biệt con yêu của mẹ!

5 tuần, 8 tuần 10 tuần đi siêu âm con vẫn phát triển bình thường các m ạ ? đến hôm qua 12 tuần đi siêu âm lại bác sĩ khám thật lâu và kết luận "thai vô sọ" và yêu cầu đình chỉ thai kì những từ bs nói ra làm tim của 1ng mẹ như t đau đớn, nước mắt cứ lăn dài không sao ngăn lại được. Cầm tờ kết quả ra về mà k muốn tin đó là sự thật. Ngoài trời đang mưa như đang khóc cùng nỗi buồn của t vậy. Tim con vẫn đập, tay chân con vẫn vẫy vùng vậy mà mẹ lại phải bỏ con đi sao? Thật sự rất muốn mạnh mẽ mà kết cục mẹ lại yếu đuối quá!

62 Các câu trả lời

Chia buồn cùng chị nhé E cũng từng trải qua rồi E còn thai đôi cơ Cố gắng lên chị à E cũng từng rất đau khổ vì mất Con

5y trước

Cố lên mom. Rồi con sẽ sớm quay lại với chúng ta thôi và nguyện cầu rằng tất cả e bé sinh ra đều được khỏe mạnh.

Cái gì tào lao vậy.10 tuần em bé đã phát triển tới đó đâu mà lại siêu âm ra thế này hả ta. Sao bạn vội vàng vậy

5y trước

Loại dị tật này là dị tật nặng về não, 11 tuần là đã phát hiện rồi c ạ. Em là đã hơn 12 tuần rồi nên là rõ lắm. Mới đưa máy siêu âm vào bụng là bsi đã thấy rồi. Không chỉ 1 phòng khám mà đi nhiều phòng khám rồi c. Chứ k phải tào lao như c nói mà em phải bỏ con đâu

Chia sẻ cùng chị! Cố gắng vượt qua chị nhé! Bé cưng sẽ quay lại sớm thôi! Chúc chị nhiều sức khoẻ nè!

5y trước

Cảm ơn mom nhiều

Thương bạn quá!! Cầu mong bạn thật nhiều mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau!!

That su chia buon cung ban nha. Co len ban, roi ban se som co them nghi luc va co them tin vui moi

Khám nơi # ,xem sao m ak.nhieu truong hợp sieu am báo dị tat.có ng liều sinh con ra bthuong ak.

5y trước

M đi khám chỗ khác nữa rồi mom ạ

Thử đi khám ... vài nơi xem kết quả thế nào đã .. giờ mom khoan đã ra kết luận ..

5y trước

thương 2 mẹ con. muốn ở lại bên nhau mà duyên hết. Cố gắng mạnh mẽ lên mom nhé.

Mom khám ở bệnh viện khác xem, nhiều bác sĩ giỏi có cách giúp đỡ

cố gắng lên m nhé. vì chưa đủ duyên với con nên vậy thôi.

Bạn thử khám ở bv khác xem sao rồi hả quyết định

5y trước

Chia buồn cùng bạn. Cố gắng lên bạn nhé. Con yêu sẽ về với bạn lại nhanh thôi ê