21++w แน่นมากจ้า

5 เดือนแน่นแล้วจ้า ดิ้นเก่งมาก เริ่มดูๆของลูกไว้แล้วคะแม่บ้านอื่นเริ่มซื้อของลูกกันตอนกี่เดือนหรอคะ

21++w แน่นมากจ้า

17วีคค่ะ เริ่มชื้อบ้างนิดหน่อย เห่อค่ะเรยหาชื้อตามเพจ มาดูเนื้อผ้าก่อน ถ้าโอเครก็จะทยอยชื้อไปเรื่อยๆค่ะ ชื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ แข็งแรงๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะ ✌️

3y trước

✌✌😊