ควำ่

5 เดือน 5วันลูกไม่คว่ำไห้เลย.. แบบนี้พัฒนาการช้าไหมค่ะ. แม่จับคว่ำเองค่ะ

หัดน้องนอนตะแคงนะค่ะท่าว่าน้องกินเต้าให้พาน้องนอนกินนมค่ะ หาของหนุนหลังไว้ด้วยค่ะบ้านนี้นอนกินนมตั่งแต่ออกจากโรงบาลไม่ได้จับน้องเรอเพราะจับแล้วน้องตื่นจะไม่นอนต่อค่ะ น้องเลยคว่าตั่งแต่สองเดือน

5y trước

ขอบคุณค่ะจะลองทำดูค่ะ

ไม่ช้าค่ะ บ้านนี้ผลิกคว่ำเองเกือบ6เดือนเลย