Any suggestions kung ano pa ibang pwede gawin sa toddler kpag ayaw nyang sumulat sa school ?

My 5 year old son kasi ayaw nyang nagsusulat sa bahay at sa school. Kahit anong gawin namin ng partner ko to help him para mag write lang pag dating nya sa school ayaw pa rin magsulat. Reason nya,pagod sya magsulat. I hate to compare my child from his classmates pero na pepressure kasi ako sa ibang mga parents. 🥺 Hindi ko na lang sila pinapansin pero kasi hindi ko alam ano pang pwedeng gawin para lang magka interes sya sumulat. Naiiyak na lang ako pag minsan napapagalitan ko yung anak ko. Ayoko rin kasi ipressure anak ko gusto lang sana na magkusa syang magsulat kapag naririnig nya yung instruction ng teacher nya na sumulat. Anyway,first time po ako. Thank you po sa mga makakapag suggest ng pwedeng gawin. ♥️ #toddleractivities #toddler5yearsold #hardtime #parenting101 #parentingadvice

5 Các câu trả lời

itanong kung anong gusto nyang gawin or bigyan ng importanteng bagay sa kanya