5 weeks and 5 days

5 weeks preggy po ako tas everyday po ako nagkakaron ng discharge na ganito minsan di gaano ganyan ka brown minsan naman pink, sabi po nila baka nagbabawas po yung katawan ko sa maruming dugo, ano po kaya?

5 weeks and 5 days
8 Các câu trả lời

This happened to me last week, 6w4d. My underwear was soaked in blood. Nagpa-ER po ako nun and they found subchorionic bleeding in my uterus. I was admitted and took IV meds na pampakapit. I’m now back home, and baby is okay. But I have to stay in bed rest for 1 month. Please go to your OB or better yet, to the ER so they can address it agad! 🙏🏼

Ma’am, pag po may color na ganyan discharge best to go immediately sa OB if pregnant po. Mahirap po kase masabi ano ang “normal” discharge sa hindi. Better to check na po sa OB para mas safe po.

Spotting po yan nasa early weeks of pregnancy not okay baka mahina kapit ni baby need to consult ur ob mommy

vital sa first trimester ang bleeding. not normal kaya dapat magpatingin kana sa OB mo.

now la po ito 6 weeks pregnant po ako ano gagwin ko madalas kasi ako mag motor

momshie pa check up ka na asap po. d po normal yan sa preggy.

Pang ilang days spotting mo na ba yan sis?

not trueee. er na agad sis.