Pwede ba uminom ng milk tea?

5 mos preggy.

17 Các câu trả lời

barista ako ng milktea and preggy ako nagwowork pa din ako and yes hahaha dapat wag lagi ang pag inom moderate lng dapat kasi yung tea na ginagamit at yung fructose which is mataas sa sugar sabihin mo nalang wag lagyan ng tea or water base nalang milktea mo tas ipaless sugar mo

1y trước

Ano sabi ng ob sayo mhie nung pumunta ka?

pwede Pero siguro para lang masatisfy ang cravings kahit once lang.. kasi may Caffeine content din ang milktea at the same time may sugar din .. Pero pwede naman 0-50% sugar lang .. mas healthy pa rin yung fruit shakes na ikaw lang mismo gagawa

pwede naman siguro pero grabe taas ng sugar niyan. pwede mo naman ipabago yung sugar level pero para safe tsaka ka na mag milk tea pagkatapos mo na manganak. fruit juice na lang muna inumin mo.

Hello po. I’m an avid milktea lover po and I suggest not to po. It has caffeine pa rin po and at the same time, hindi okay ang sugar level. :) Better if healthy drinks na lang like shake.

Tama, tikim2x na lang muna sa mga ganyan. Try to be as healthy as possible pa rin mi kasi remember, nakadepende ang nakukuhang nutrients ni baby sa kung anong kinakain ng mommy. 😊

guilty ako dito hahahaa! basta zero sugar mo kasi may sugar content na ung pearl at gatas.

ako di ko kaya iresist bawi nlng sa tubig pero mga once every 2 weeks lng ako umiinom.🤭

How about frappe kaya? Nito kasing mga nagdaang araw nahihilig ako pero hindi naman lagi

Kaka-milk tea ko lang nung isang araw. Inom ka nalang madaming water.

Hi miiii .. pwede naman moderate lang not too much.