Sino po may same exp. 5 months na pero parang sa ibabang puson nararamdaman si baby gumalaw 😅

5 months preggy

14 Các câu trả lời

same din. going to 6mons na ko. minsan super hyper nya minsan naman tahimik. pag hndi sya malikot napapraning din ako bka kase maya hindi sya okay sa loob kaya lagi ko sya kinakausap din.

me too po, 18weeks and 4days now sa may bandang puson ko plang po sya nararamdaman. pang 3rd baby.

normal yan mamsh, nasa puson naman talaga ang uterus kaya dyan magsisimula si baby.

Same po tayo, pero malakas na po sya gumalaw sa babang puson nga lang po

same mii bandang puson din c baby 6months preggy, lalo na sa gabi

18 weeks na ako pero minsan ko lng mramdaman si baby hehe

normal po yan yung uterus naman nasa bandang puson naten

Yes po jan po talaga siya naka pwedsto maliit pa kasi

same po pero ganon po talaga kasi maliit pa