Safe Sleeping Position

Hello, 5 months preggy here. Team August 😊 kaway kaway 💕 Sabi nila need humiga ng left side pra ma reach ni baby oxygen and nutrition from placenta. Kso hindi ako comfortable humiga ng tagilid, left or side man. Pkiramdam ko naiipit sya. Mas okay sakin nka tihaya. Masama po ba lagi nakatihaya ang Higa? Need po ba tlga mag side paminsan minsan ng Higa? Please advice mga momshie 😔

1 Trả lời

Yes momsh,dpat po tlga left side. kung nangangawit ka po,pde nmn tihaya o sa ibang side saglit,tas balik nlang po uli sa left side.hehe..

3y trước

Thank you momsh, sge mejo unti untiin ko at kausapin ko si baby lagi ksi nsa left